เฉลยเหตุผลที่ทำให้พวกคุณยังไม่เข็ดหลาบกับความรัก

แม้ว่าพวกคุณจะเจ็บกันมาบ่อยๆแต่เราเชื่อว่าพวกคุณคงไม่หลาบจำกันอย่างแน่นอนแต่เราอยากจะบอกว่าการที่คุณทำแบบนั้นนี่มันอาจจะทำให้คุณต้องเจอกับจุดจบเดิม ๆแบบไม่มีวันสิ้นสุดก็ได้นะซึ่งแน่ละว่านั่นคงไม่ใช่เรื่องที่ดีสักเท่าไหร่เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คุณได้เข้าใจตัวเองมากขึ้นนั้นและไม่ไปดูspankbangกับใครมั่วๆอีกนั้นเรามาดูเหตุผลที่คุณยังไม่รู้สึกเข็ดกับความรักกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีเหตุผลอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปส่องกันเลยค่ะแล้วรับรองได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้คุณรู้ถึงเหตุผลที่คุณทำอย่างนั้นแน่นอนทั้งนี้เพื่อไม่ให้คุณเสียเวลานานนั้นเรามาดูบทความนี้กัน
ข้อหนึ่ง คุณแพ้ที่เขาทำดีด้วย พอคุณเจ็บกับรักครั้งก่อนๆคุณก็คงไม่อยากจะดูspankbangกับใครอีกใช่ไหมล่ะแต่ทว่าในขณะเดียวกันเราเชื่อว่าเมื่อคุณมีคนเข้ามาทำดีด้วยนี่มันจะต้องทำให้คุณใจอ่อนให้พวกเขาอย่างแน่นอนซึ่งแน่ละว่าท้ายที่สุดมันก็ทำให้คุณเลือกที่จะเริ่มต้นใหม่กับเขาอีกครั้งนั่นเองค่ะและนี่ก็คืออีกเหตุผลที่ทำให้คุณยังไม่เข็ดหลาบกับความรักเช่นกันเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเพื่อไม่ให้คุณต้องเจอกับความเจ็บปวดซ้ำแล้วซ้ำเล่านั้นเราแนะนำว่าให้คุณพักใจก่อนที่จะไปรักกับใครสักหน่อยจะดีกว่าเท่านี้ก็ไม่ต้องทำให้คุณเจอกับความเสียใจบ่อยๆแล้ว
ข้อสอง คุณยังหวังอยู่ลึกๆ เราว่าเหตุผลนึงที่ทำให้คุณไม่หลาบจำกับเรื่องรักสักทีนั่นก็คือการที่คุณยังหวังอยู่ลึกว่าจะได้เจอรึได้ดูspankbangกับคนที่ดีที่รักคุณจริงเนี่ยแหละซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดหรอกแต่ทว่าคุณก็ต้องดูให้ดีด้วยนะว่าคนที่เขาเข้ามาหาคุณนั้นเขามาเพราะอะไรกันแน่เพราะหากคุณรีบคบกับเขานั่นมันจะต้องทำให้คุณเจอกับความเสียใจอีกครั้งอย่างแน่นอนค่ะดังนั้นแนะนำว่าให้ดูดีๆและอย่ารีบร้อนจะดีกว่า
ข้อสาม คุณอิจฉาพวกมีคู่ แน่ละว่าเมื่อคุณโดนหักอกมาคุณคงไม่อยากจะคบรึดูspankbangกับผู้ใดอีกแน่แต่ทว่าเมื่อเวลาผ่านไปพอคุณเริ่มดีขึ้นและเห็นคนอื่นๆมีคู่นั้นเราเชื่อว่านี่จะต้องทำให้คุณรีบหาคนคุยหรือคนดูspankbangด้วยอย่างแน่นอนซึ่งด้วยเหตุนี้มันก็เลยเป็นเหตุผลที่ทำให้คุณไม่รู้สึกเข็ดหลาบกับเรื่องความรักสักทียังไงล่ะและนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องไม่ดีหรอกแต่พวกคุณต้องดูให้ดีด้วยนะว่าคนที่เข้ามาหาคุณเป็นคนแบบไหนเพราะไม่อย่างนั้นมันจะทำให้คุณเจ็บเหมือนเก่าอีกแน่นอนโดยเฉพาะหากเขามาหลอกให้คุณดูspankbangด้วยนั้นมันจะทำให้คุณเศร้าใจอย่างมาชัวร์