หนุ่มๆรีบมาชมรวมเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณหลั่งน้ำรักได้ช้าลง

แม้ว่าปัญหาเรื่องการร่วมรักมันยังคือเรื่องที่พวกคุณไม่ต้องการให้มันเกิดนั้นแต่ทว่าเมื่อถึงเวลานั้นจริงๆเราเชื่อว่าคุณก็คงห้ามมันไม่ได้แน่ๆจริงมั้ยล่ะโดยเฉพาะเรื่องที่หนุ่มๆเสร็จไวมากเกินไปจนทำให้พวกสาวๆเซ็งนั้นบอกเลยว่านี่คือปัญหาใหญ่หลวงอย่างมากเลยล่ะและเราเชื่อเลยว่าถ้ามันยังมีปัญหาแบบนี้เกิดขึ้นนี่จะทำให้สาวๆไม่อยากร่วมรักหรือดูคลิปโป๊หีหวานกับคุณอีกแน่เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้หนุ่มๆสามารถร่วมรักกับสาวๆได้อย่างมีความสุขนั้นเราไปดูเคล็ดลับที่จะช่วยให้หนุ่มๆหลั่งน้ำออกมาช้าลงกว่าเดิมกันหน่อยดีกว่านะและเคล็ดลับที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างพวกเราไปติดตามชมกันเลยค่ะ
1.ทำมันอย่างช้าๆที่สุด หากว่าหนุ่มๆเพิ่งเคยร่วมรักและชมคลิปโป๊หีหวานกับสาวๆครั้งแรกนั้นเราเชื่อว่าคุณคงตื่นเต้นไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะซึ่งนั่นมันก็อาจจะทำให้คุณเสร็จไวกว่าเดิมก็ได้และนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยสักนิดเพราะนอกจากมันจะทำให้คุณหมดสนุกแล้วมันยังทำให้สาวๆไม่คิดที่จะร่วมรักกับคุณในครั้งถัดไปอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้คุณสามารถร่วมรักกับสาวๆได้อย่างยาวนานนั้นคุณควรร่วมรักอย่างช้าๆแบบค่อยเป็นค่อยไปน่าจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้คุณหลั่งน้ำเสียวออกมาได้ช้าลงแล้วล่ะ
2.อย่าใช้ถุงที่ทำให้คุณเสียว หนุ่มๆคะถ้าคุณกำลังเจอเรื่องกวนใจอย่างการเสร็จไวนั้นเคล็ดลับนึงที่จะช่วยคุณได้นั่นก็คือการที่คุณไม่ใช้ถุงยางที่ทำให้คุณเสียวเหมือนในคลิปโป๊หีหวานเนี่ยแหละและที่สำคัญเลยคือคุณต้องเลี่ยงถึงยางที่ทำให้คุณเกิดความรู้สึกต่างๆด้วยนะเพราะไม่อย่างนั้นมันจะทำให้คุณเสร็จไวมากขึ้นอย่างแน่นอนค่ะและนั่นมันก็คงไม่ใช่เรื่องดีสำหรับคนหลั่งไวแบบคุณแน่ๆเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้หนุ่มๆสามารถร่วมรักกับสาวๆได้อย่างมีความสุขและไม่มีสะดุดนั้นแนะนำว่าให้เลี่ยงถุงยางที่ทำให้คุณเสียวมากกว่าเดิมจะดีกว่านะ
3.ชะลอการร่วมรักสักหน่อย ถ้าหนุ่มๆไม่อยากเสร็จไวมากเกินไปจนสาวๆรู้สึกเซ็งนั้นช่วงที่คุณร่วมรักดั่งในคลิปโป๊หีหวานกับสาวๆรึตอนที่คุณกำลังจะไปถึงจุดสุดยอดแบบในคลิปโป๊หีหวานเราแนะนำว่าให้คุณลองชะลอการร่วมรักลงแล้วหันไปทำอย่างอื่นกับสาวๆเสียก่อนนะโดยคุณอาจจะเน้นไปที่การโลมเลียพวกเธอก่อนก็ได้แล้วจากนั้นคุณก็ค่อยกลับมาเร่งจังหวะอีกครั้งเพียงเท่านี้มันก็ทำให้คุณหลั่งได้ช้าลงกว่าเดิมแล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกเคล็ดลับนึงที่จะทำให้หนุ่มๆหลั่งน้ำรักออกมาช้าลงเช่นเดียวกันค่ะเพราะงั้นแล้วสำหรับหนุ่มๆคนใดที่กำลังเจอปัญหานี้อยู่คุณก็อย่าลืมเอาเคล็ดลับนี้ไปใช้ด้วยล่ะ