เคล็ดลับง่ายๆแก้ปัญหาผมมัน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้นะคะเราก็ได้กลับมาพบเจอกันอีกครั้งนึงแล้วค่ะและแน่นอนว่าเมื่อเพื่อนๆนะคะได้พบเจอกับดิฉันเมื่อไหร่นั่นหมายความว่าจะต้องมีเคล็ดลับดีๆที่สามารถช่วยให้การดำเนินชีวิตของเพื่อนๆนั้นง่ายขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งในวันนี้นะคะดิฉันก็มาในหัวข้อเรื่องที่ว่าเคล็ดลับง่ายๆแก้ปัญหาผมมันนั่นเอง ซึ่งปัญหานี้นะคะเกิดขึ้นได้กับทุกวัยทุกเพศเลยละค่ะเพราะด้วยสภาพอากาศของเมืองไทยที่แสนจะร้อนอบอ้าว ซึ่งส่งผลทำให้ร่างกายของเพื่อนนั้นขับเหงื่อออกมาและนี่ก็ถือว่าเป็นสาเหตุอีกสาเหตุหนึ่งนะคะที่ทำให้ผมของเพื่อนนั้นมีอาการมัน และดิฉันเชื่อนะคะเพื่อนๆทุกๆคนคงต้องการจะมีผลที่สวยและดูสะอาดเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนัง AV Subthai ยิ่งเฉพาะคุณสาวๆแล้วด้วยนะคะมักจะอยากบำรุงให้เส้นผมของเพื่อนๆนั้นดูดีดูมีน้ำหนักสวยเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนัง AV Subthai ดังนั้นนะคะการที่จะบำรุงรักษาให้ผมของเพื่อนๆนั้นไม่มันเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนัง AV Subthai แม้ว่าอากาศจะร้อนอบอ้าวแค่ไหนก็ตาม ซึ่งทำเผื่อนะคะไม่ต้องกังวลอีกต่อไปค่ะ เพราะวันนี้นะคะดิฉันได้หาและรวบรวมวิธีที่สามารถช่วยลดอาการผมมันให้หมดไปเหลือเพียงผมที่ดูดีเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนัง AV Subthai และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีการแรกที่สามารถลดความมันของเส้นผมให้ดูสวยเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนัง AV Subthai กันเลยดีกว่าค่ะ
ประการแรก การสระผมทำความสะอาดอย่างเป็นประจำทุกวันวันละ 1 ครั้ง วิธีนะคะถือว่าเป็นวิธีที่ง่ายมากๆเลยค่ะสำหรับเพื่อนๆทุกๆคนนะคะเพราะส่วนใหญ่แล้วนะเพื่อนๆทุกๆคนคงจะรู้วิธีการทำความสะอาดเส้นผมของตนเองโดยวิธีการสระผมอยู่แล้วดังนั้นนะคะหลังจากที่เพื่อนๆแหละได้ออกไปเจอมลพิษเจอสภาพอากาศที่ร้อนมากๆพอกลับมาถึงบ้านนะคะเพื่อนๆก็สมควรที่จะทำความสะอาดเส้นผมของเพื่อนๆให้กลับมาสะอาดสะอ้านเช่นเดิม แต่ขอบอกไว้ก่อนนะคะช่วงเย็นนะเพื่อนๆควรที่จะเช็ดผมให้แห้งไม่สมควรปล่อยทิ้งไว้ให้เปียกแบบนั้นนะคะ
ประการที่สอง น้ำมะนาวหรือน้ำส้มสายชูก็มีส่วนช่วยเป็นวิธีง่ายๆค่ะคุณเพื่อนๆแต่วิธีนี้นะคะดิฉันขอแนะนำให้สำหรับเพื่อนๆที่มีความมันมากๆเท่านั้นนะคะๆๆค่ะเพียงเพื่อนๆนะคะนำน้ำส้มสายชูที่มีจิตอยู่ในบ้านของเพื่อนๆนะคะออกมาทำการผสมกับน้ำเปล่าในอัตราส่วน 1 ต่อ 4 ค่ะ เมื่อเพื่อนๆล่ะคะผมเสร็จแล้วให้นำน้ำส้มสายชูที่ผสมกับน้ำเปล่าแล้วเนี่ยมาชโลมให้ทั่วหนังศีรษะให้ทั่วเส้นผมของเพื่อนๆนะคะเพียงเท่านี้ค่ะก็สามารถลดความมันได้แล้วค่ะ
ประการที่สาม สำหรับเพื่อนๆที่มีความมันบนเส้นผมมากนะคะควรหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งเส้นผมค่ะหรือที่เพื่อนๆรู้จักกันในชื่อเจลแต่งผมนั่นเอง