รับจ้างอมจนเจอของดำ

คุณรู้จักพัทยาไหม มันเป็นสถานที่ที่ขึ้นชื่อว่ามีการค้าบริการใหญ่ที่สุด มันอยู่ที่ทำงานของฉันเอง ฉันชื่อว่านี ตอนแรกก็ไม่ได้คิดจะมาทำอาชีพนี้หรอก เพราะฐานะที่บ้านไม่ค่อยดี เลือกที่จะเอาร่างกายมาขายที่นี่ แต่ก็ยังดีที่ได้เจอลูกค้าฝรั่งเยอะ ส่วนใหญ่แล้วงานของฉันคือการรับจ้างอมของลับ เจอมาหมดแล้วทั้งของฝรั่งและคนไทย บางคนยังขอถ่ายคลิปโป๊เก็บเอาไว้ดูด้วย วันหนึ่งฉันหาเงินได้หลายพันบาท มันก็เพียงพอที่จะส่งกลับไปที่บ้าน จะเอาไว้ใช้ตอนจำเป็น
วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันในช่วงเทศกาล ฝรั่งมากหน้าหลายตาเข้ามาเที่ยวที่พัทยา จะใช้บริการให้ฉันอมนกเขา วันนี้วันเป็นวันที่ดีวันนึงแหละ จนฉันได้มาเจอกับลูกค้าที่มาจากแอฟริกา เขาชื่อว่า โจอี้ ตอนนั้นฉันเห็นนกเขาของคนแอฟริกาเป็นครั้งแรก ขนาดของมันเท่ากับข้อมือผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่ผ่านมาเคยเห็นแต่ในคลิปโป๊ตอนนี้ได้เห็นของจริงแทบจะทำตัวไม่ถูก ฉันค่อยๆใช้มือเล่นกับอาวุธของเขา ท่อนเอ็นค่อยๆแข็งขึ้นเป็นลำ ส่วนปลายของมันชี้เข้ามาที่หน้าฉัน ฉันจะเริ่มทำหน้าที่ของตัวเองด้วยการใช้ปากอมเข้าไปทีเดียว พยายามดันตัวเองให้ลึกที่สุด ตอนนี้ปลายของมันมาอยู่ตรงคอหอย ความรู้สึกตอนนี้ทั้งทรมานและเสียวไปพร้อมกัน เหมือนกำลังมีเซ็กส์ทางปาก ยิ่งฉันพยายามดันเข้าไปเท่าไหร่ปลายของเขาเข้ามาลึกเท่านั้น จนในที่สุด โจอี้ก็สำเร็จความต้องการ ฉีดน้ำกามเข้ามาตรงลำคอฉัน แถมยังดึงออกมาแล้วรีดใส่จนเต็มหน้า
เรื่องมันยังไม่จบแค่นั้น เพราะหลังจากที่เสร็จงานโจอี้มารอฉันแล้วพาฉันเข้าไปโรงแรมของเขา เราทั้งคู่นอนดูคลิปโป๊กันจนเริ่มมีอารมณ์จนในที่สุดฉันก็สู้ความต้องการของตัวเองไม่ไหวใช้ปากอมให้อีกครั้งแต่ตอนนี้มันไม่ใช่งานแล้วมันเป็นความต้องการของฉันริมฝีปากหนาของฉันขบเม้มตรงปลายท่อนเอ็นของเขา มันเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ฉันเรียนรู้จากคลิปโป๊ พอฉันรุนแรงกับอาวุธของเขามากขึ้นความเสียวก็เพิ่มมากขึ้นด้วย จนในที่สุดโจอี้ก็จับฉันกดลงกับที่นอน แล้วใช้ดุ้นสอดเข้ามา เสียอย่างรุนแรงจนตอนนี้เหมือนร่างกายของฉันใกล้จะแตกสลาย มันทั้งใหญ่และยาวกว่าในคลิปโป๊ที่ฉันเคยดู แรงกระแทกของฝรั่งคนดำ มันทำให้ร่างทั้งร่างของฉันฉันไปเป็นจังหวะ แถมลีลาที่ดีของเขายังทำให้ฉันเสียวมาก จนน้ำแตกไปเกือบ 3 ครั้ง ในที่สุด เขาก็จับฉันนอนหงาย แล้วกระแทกเข้ามาจนสุดแรง ฉันน้ำแตกเป็นครั้งที่ 4 โจอี้ค่อยๆดึงท่อนเอ็นออกมา แล้วรีดน้ำเชื้อแตกเอาไว้ที่ท้องหรือฉันอีกรอบนึง หลังจากเสร็จเราทั้งคู่ก็หลับไป แทบไม่มีแรงจะตื่นตอนเช้าด้วยซ้ำ