โดนดุ้นของนายจ้าง

เราชื่อแก้วนะคะเรามีแฟนแล้วนะครบกันมาเกือบแปดปีแล้ว แพลนว่าจะแต่งงานกันปีหน้านี้เองค่ะ ปีแรกแก้วเป็นคนที่ค่อนข้างไม่ค่อยเก่งเรื่องเซ็กส์แต่ก่อนจะมีแฟนแก้วก็ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วก็ศึกษาจากหนังโป๊ญี่ปุ่นมาบ้างนะคะแต่พอมาเจอกับแฟนจริง ๆ เราดูเด็กไปเลยค่ะ แต่แฟนเราเขาก็ดีมาก ๆ เลยค่ะเขาจะสอนแก้วทุกอย่างบางทีเราก็เปิดหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วก็เย็ดกันไปด้วยค่ะ ทำให้เรากับแฟนเย็ดกันบ่อยมาก ๆ แต่มาช่วงหลังที่ต่างคนต่างเรียนจบเลยต้องหางานกันมันทำให้เรายุ่งแล้วไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่แต่ด้วยความเงี่ยนเราก็มักจะเปิดหนังโป๊ญี่ปุ่นดูบ้างหรือไม่ก็วิดีโอคอลกับแฟนบ้าง เป็นเรื่องปกติเลยค่ะ
จนแก้วหางานได้ค่ะเป็นแบบถ่ายรูปค่ะแก้วเป็นคนชอบถ่ายรูปอยู่แล้วเลยคิดว่ามันไม่น่าจะยากเท่าไหร่ แต่พอเข้าห้องไปเปลี่ยนชุดคือมันเป็นชุดนอนค่ะ เสื้อสายเดี่ยวแถมกางเกงยังสั้นมาก ๆ ด้วย แก้วอายมาก ๆ เลยค่ะเพราะว่าตากล้องเขาจ้องแก้วใหญ่เลยพอถ่ายไปสักพักเขาก็บอกว่าชุดนอนมันต้องไม่ใส่ชั้นในนะตอนถ่ายมันยังเห็นอยู่เขาเลยให้แก้วไปถอดชั้นในออกแก้วก็ทำค่ะเพราะจะได้เสร็จไปสักที แต่พอออกมานมขนาด38ของแก้วมันดันเสื้อออกมาแถมหัวมันยังแข็งจนเห็นเป็นเม็ดเลยค่ะ ส่วนข้างล่างกางเกงมันรัดจนเห็นโหนกชัดเลยตอนนี้แก้วเริ่มมีอารมณ์แล้วอยากจะรีบกลับบ้านไปเปิดหนังโป๊ญี่ปุ่นช่วยตัวเองแล้ค่ะ พอถ่ายเสร็จเขาก็ให้แก้วไปเปลี่ยนชุดค่ะ
นกเขาไปห้องเปลี่ยนชุดพอถอดเสื้อออกก็มีมือใครไม่รู้ค่ะมาคว้าทั้งสองเต้าของแก้วเลยค่ะ แก้วจะดิ้นแต่สู้แรงเขาไม่ไหวเลยค่ะเขาล้วงเขามาในกางเกงแล้วก็เอามือมาแหวกที่แคมหีของแก้วพร้อมกับเขี่ยเม็ดเสียวของแก้วตอนนั้นแก้วไม่มีแรงแล้วค่ะได้แต่ร่อนสะโพกไปตามจังหวะมือของเขา จนรู้สึกได้เลยค่ะว่าควยเขาที่ถูที่ก้นของแก้วมันแข็งเต็มที่แล้ว เขาอ้อมมาข้างหน้าค่ะนกจึงได้รู้ว่าเขาคือตากล้องนั่นเอง เขาดูดนมนกพร้อมกับจัดการถอดกางเกงเขาไปด้วยเขาค่อย ๆ เลียลงมากจนถึงหีนกค่ะเขาดูเม็ดเสียวของแก้วจนแก้วเผลอครางออกมาจาเขาต้องเอานิ้วเขามายัดปากแก้วไว้
พอเขาทำให้แก้วพอใจแล้วเขาก็ลุกยืนแล้วให้แก้ลงไปอมควยให้เขาค่ะ ควยเขาใหญ่มาก ๆ แก้วอดใจไม่ไหวจริง ๆ ค่ะแก้งลงไปดูดควยให้เขาแบบไม่อายเลยแถมยังดูดไข่ให้อีกด้วยพี่เขาชอบมาก ๆ เลยค่ะ เขาเสียวจนจับหัวแก้วโขกเองเลยค่ะจนแตกคาปากเลยแก้วกลืนทุกหยดค่ะก็มันเสียดายเนอะ แล้วก็ถึงเวลาค่ะเขาเอาควยยัดเข้ามาพวกเดียวมิดดุ้นเลยค่ะเจ็บนะคะแต่ทนได้ค่ะ แปปเดียวมันก็กลายเป็นเสียวค่ะเขาซอยหีแก้วแบบสาวสุดแล้วก็แทงเข้ามามันถึงใจมาก ๆ เลยค่ะแถมยังลึกมาก ๆ ด้วยแก้วชอบมาก ๆ เพราะควยพี่เขาใหญ่กว่าแฟนแก้วอีก แก้วบอกเขาว่าถ้าแก้วได้เป็นแบบถ่ายรูปอีกคงจะได้เย็ดกันอีกแน่นอน