10 พื้นที่แห่งความสุขของผู้หญิง

1. คริสตอริส

มันก็คือการถึงจุดสุดยอดจากการถูกกระตุ้นบริเวณคริตอริสหรือปุ่มกระสัน หรือเรียกง่ายๆ ก็คือเป็นการถึงจุดสุดยอดแบบพื้นฐานของใครหลายคน สังเกตไหมว่า ในหนังโป้จะเลียบริเวณนี้เป็นพิเศษ

  1. จี-สปอร์ต

เป็นชื่อที่คุ้นหูกันดีอยู่แล้ว จุดถูกกระตุ้นจะอยู่บริเวณผนังช่องคลอดด้านบน ลึกเข้าไปประมาณ 2 นิ้ว และหากถูกกระตุ้นอย่างสม่ำเสมอซัก 15 นาที ก็จะทำให้ระบบประสาทบริเวณกระดูกเชิงกรานกับท้องน้อยทำงานจนเหมือนว่าทั้งร่างเราสั่นสะท้าน และอาจมีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอด ส่งสัญญาว่ามิชชั่นนี้เสพสมอารมณ์หมายแล้ว ยิ่งกระดกนิ้วแล้วนั้นยิ่งสั่นสะท้าน อย่างในหนังโป้ฝ่ายชาย จะดันนิ้วจนสุดและกระดกนิ้วไม่นานฝ่ายหญิงก็มีน้ำไหลแบบสายธารน้ำไหลเลยล่ะ

  1. แบบผสม กระตุ้นทั้งสองจุดพร้อมๆกัน

คือจุดสุดยอดแบบผสมกันของสองแบบแรก ที่ถูกกระตุ้นทั้งส่วนภายในและภายนอก สังเกตได้ไม่ยาก เพราะเมื่อไหร่ที่รู้สึกฟิน รู้สึกเสียวมากกว่าปกติแล้วละก็ นั่นแหละคือการถึงจุดสุดยอดในแบบนี้

4.ปากมดลูก

จุดสุดยอดนี้อยู่ลึกลงไปถึงคอมดลูก ดังนั้นจึงต้องใช้อุปกรณ์หรือมีคู่ขาที่มีขนาดน้องชายยาวพอให้พาไปถึงตรงจุดนั้น และเมื่อคุณแตะถึงจุดนั้นได้แล้ว ระบบประสาททั้งสามแห่งจะทำงานพร้อมโดยอัตโนมัติ เท่านั้นแหละความเสียวสั่นสะท้านพรั่งพรูเลยล่ะจ้า

  1. การกระตุ้นบริเวณหัวนม

ในหนังโป้ตอนเริ่มเล้าโลมฝ่ายหญิง ก็คงจะไม่พ้นหัวนม แต่การกระตุ้นตรงบริเวณหัวนมอาจไม่ได้ทำให้ถึงจุดสุดยอดด้วยตัวมันเอง แต่จะทำให้การมีเพศสัมพันธ์มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพราะมันจะหลั่งฮอร์โมนออกโตซินทำให้กล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดมีการเกร็งตัว

  1. การช่วยตัวเอง

วิธีนี้ก็คือการที่คุณช่วยตัวเองให้บรรลุความฟินอันสูงสุด อาจจะใช้อุปกรณ์ช่วยหรือใช้มือเป็นตัวช่วยสานฝัน และการเปิดหนังโป้ไปในตอนทำด้วยก็ช่วยเพิ่มอารมณ์ไปอีกแบบ แล้วจินตนาการเรื่องราวอันแสนเร่าร้อน และควบคุมการเกร็งตัวของช่วงบริเวณกระดูกเชิงกรานเอาไว้

  1. การฝันเปียก

การฝันเปียกไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็ตาม เพราะหากว่าในฝันเต็มไปด้วยความเร่าร้อนหรืออาจจะเนื่องด้วยเรา เปิดหนังโป้ก่อนนอนจนทำให้อารมณ์คงค้าง จนเก็บเอาไปฝัน ก็จะไปทำให้เลือดไหลเวียนบริเวณอวัยวะเพศได้ดีขึ้น จนถึงจุดสุดยอดในที่สุด

  1. การสำเร็จความใคร่จากการออกกำลังกาย

วิธีนี้คือการถึงจุดสุดยอดด้วยการออกกำลังกาย ฟังแล้วอ่านจะงงๆ แต่นารีแพทย์ บอกว่าหลังจากการคาร์ดิโออย่างหนัก การยกขาสูง หรือการออกกำลังกายหน้าท้อง ทำให้อัตราการเต้นหัวใจพุ่งสูงและหลั่งสารเอ็นดอร์ฟินออกมา ส่งผลทำให้มีการไหลเวียนเลือดที่อวัยวะเพศดีขึ้น

  1. การสำเร็จความใคร่จากการฟังเพลง

หากว่าคุณฟังเพลงแล้วรู้สึกผ่อนคลาย หรือขนลุกซู่ ก็อาจเกิดสิ่งนี้ขึ้นได้และมักจะเกิดขึ้นเมื่ออยู่ด้วยกันกับใครสองต่อสอง จากการโต้ตอบของสมองในทิศทางเดียวกัน ซึ่งมันก็ขึ้นอยู่กับเพลงและการสัมผัสร่างกายกันด้วยนะ เพราะมันจะทำให้หลั่งสารโดพามีน ที่จะทำให้คุณรู้สึกดีออกมา