ทำไมคนเราถึงมีอารมณ์เวลาฝนตกกันนะ

 

คุณเคยเอะใจบ้างหรือเปล่าว่าทำไมตอนที่ฝนมันตกคนเราถึงปรารถนาการร่วมรักเยอะกว่าเดิมเราว่าคำตอบง่ายๆเลยคือมันโรแมนติกและเกิดอารมณ์ได้ง่ายโดยไม่ต้องพึ่งหนังเอวีเนี่ยแหละแต่ก่อนอื่นคุณก็ต้องเข้าใจก่อนนะว่าเซ็กส์นั้นเป็นสิ่งที่ธรรมชาติมากๆและการมีเซ็กส์กันมันยังช่วยหลั่งสารแห่งความสุขออกมาด้วยรวมไปถึงยังช่วยสร้างความสัมพันธ์ให้มันดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วยและที่สำคัญอย่าได้มองว่าเป็นเรื่องที่ไม่สามารถพูดคุยกันได้เด็ดขาดเพราะมันจะทำให้เซ็กส์ของคุณพังลงอย่างแน่นอนเอาล่ะไหน ๆช่วงฤดูฝนต้นหนาวก็ใกล้เข้ามาแล้วเราลองมาหาคำตอบกันหน่อยดีกว่าไหมว่าทำไมตอนฝนตกคนเราต้องอยากมีเซ็กส์มากกว่าเดิมด้วย
1.ช่วงฝนลงทำให้คลายอุ่นได้ การที่ฝนเทมานั้นมันจะไปทำให้บรรยากาศนั้นอุ่นลงกว่าเดิมซึ่งมันก็เหมาะแก่การทำอะไรที่มันเร่าร้อนอย่างการดูหนังเอวีและร่วมรักอย่างไรล่ะหรือถ้าจะให้เราบอกง่ายๆเลยนั่นก็คือว่าการที่คุณพิชิตภารกิจรักนั้นบางคู่ก็ไม่มีเหงื่อเลยทำให้อารมณ์ที่จะดูหนังเอวีและทำกิจกรรมต่อไปมันหมดลงแต่ในทางกลับกันพออากาศมันเย็นแล้วนั้นมันก็สามารถแก้ปัญหาตรงนี้ลงไปได้เยอะเลยทีเดียวและอีกอย่างคุณทราบหรือไม่ว่าอสุจิในหน้าฝนนั้นมันมีความแข็งแรงมากกว่าช่วงที่อากาศมันร้อนด้วยนะ
2.คุณไปที่อื่นกันไม่ได้ เนื่องจากช่วงที่ฝนเทมานั้นพวกคุณจะไปที่อื่นไม่ได้มันเลยทำให้คู่รักได้มีโอกาสดูหนังเอวีกันมากขึ้นอีกทั้งยังได้บรรยากาศที่มันเป็นใจอีกด้วยและไม่แน่นะบางทีคุณกับคนรักอาจจะมีภาพจำดีๆว่าในช่วงที่ฝนตกนั้นมันเหมาะแก่การร่วมเพศก็ได้เพราะฉะนั้นเมื่อไหร่ที่ฝนตกก็อย่าลืมหากิจกรรมดีๆทำอย่างการมีเซ็กส์กันล่ะรับรองว่าพวกคุณจะได้รับประสบการณ์เซ็กส์ในช่วงเวลาที่มันแปลกใหม่มากกว่าเดิมอย่างแน่นอน
3.เสียงที่ฝนลงมันเป็นใจให้เกิดอารมณ์ พอฝนเทมานั้นกลิ่นดินและฝนมันจะไปทำให้พวกคุณเกิดอารมณ์ที่จะดูหนังเอวีและร่วมรักได้เพราะสำหรับบางคู่รักแล้วเสียงเหล่านี้อาจจะทำให้ผ่อนคลายและรู้สึกดีทั้งยังช่วยให้เรื่องที่กำลังเครียดๆนั้นมันลดลงอีกด้วยเพราะงั้นแบบนี้ใครมันจะไม่อยากดูหนังเอวีและทำอะไรสนุกๆกันล่ะแต่ถึงแม้ว่าฝนมันจะช่วยสร้างบรรยากาศแต่เราว่าสิ่งที่มันสำคัญมากที่สุดสำหรับเซ็กส์นั้นยังไงมันก็คือความเข้าใจของทั้งสองฝ่ายอยู่ดีรวมไปถึงอารมณ์และความชอบก็ด้วยและที่สำคัญแล้วก็ขาดไม่ได้เลยก็คือเมื่อไหร่ที่มีเซ็กส์ไม่ว่าช่วงเวลาไหนก็ตามคุณควรจะต้องป้องกันด้วยเพราะไม่เช่นนั้นอาจจะพลาดพลั้งได้หากไม่สวมถุงยางหรือกินยาคุม