เช็กสิว่าความรักของคุณมันตกอยู่ในสถานะไหน

 ในทุกๆครั้งที่รักมันได้เกิดขึ้นมันก็มักจะมีบางเรื่องที่ทำให้คนเราต้องไม่สบายใจในบางคราวว่าอีกฝ่ายรักเราไหมอยู่แล้วซึ่งบางคู่อาจจะรักกันดีก็ได้แต่มันก็คงไม่ได้ราบรื่นเหมือนอย่างที่คิดโดยบางคนนั้นก็อาจจะได้อยู่กับสถานะที่ตัวเองไม่อยากอยู่หรือไม่ได้อยากให้มันเกิดขึ้นแล้วความสัมพันธ์แบบไหนกันบ้างนะที่คุณกำลังพบเจออยู่หากคุณไม่รู้วันนี้ก็คงต้องมาตรวจสอบกันหน่อยแล้วล่ะไม่แน่มันอาจจะทำให้คุณรู้ก็ได้นะว่าดูหนังAVจีนกับคนที่ไม่สมควรดูหรือไม่เอาล่ะเราตามไปอ่านกันดีกว่าว่าคุณเข้าข่ายความสัมพันธ์เหล่านั้นแล้วหรือยังหากพร้อมแล้วเราเลื่อนลงมาอ่านกันได้เลย

ข้อหนึ่ง มองว่าคุณเป็นของตาย คนมีคู่แล้วมันก็ไม่ได้สุขเสมอไปหรอกเพราะบางคนอาจจะทนฝืนดูหนังAVจีนด้วยมาอย่างยาวนานก็ได้แต่ไม่รู้จะทำไงดีนี่สิโดยเฉพาะคนที่มีคนรักแล้วแต่อีกฝ่ายดันทำเหมือนคุณเป็นของตายหันกลับมาเมื่อไหร่ก็ยังดูหนังAVจีนอยู่ข้างๆเสมอไม่ว่าเขาคนนั้นจะทำให้คุณเจ็บช้ำน้ำใจแค่ไหนก็ตามบางทีนี่อาจจะถึงเวลาแล้วนะที่คุณจะต้องมานั่งคิดเสียทีว่าที่ทนอยู่นั้นมันเพราะว่าอะไรแล้วคุณมีความสุขกับการที่ได้อยู่ในจุดนี้จริงๆหรือเปล่าหากอยู่กันแบบไม่มีความรักต่อกันแล้วเราว่าเดินออกมาแล้วแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตใหม่น่าจะดีกว่า

ข้อสอง ไปเป็นชู้ตอนไหนก็ไม่รู้ เรื่องนี้ใครพูดมาก็คงเจ็บใจกันไม่น้อยสำหรับคนที่เป็นชู้เขาโดยที่ไม่ทราบสุดท้ายก็เพิ่งมาพบว่าคุณเองนั้นดูหนังAVจีนกับคนรักของชาวบ้านอยู่ซึ่งบางคนอาจจะไปเจอคนรักมากับสาวที่ไหนไม่รู้ที่ไม่มีทางเป็นเพื่อนกันแน่ๆเราขอให้คุณตั้งสติแล้วเช็กให้ดีก่อนเลยนะว่าคนที่เขาพามานั้นมาก่อนหรือหลังคุณกันแน่เพราะบางทีเขาก็อาจจะมีคนรักอยู่แล้วก็ได้เพียงแค่คุณไม่รู้ก็เท่านั้นเองสุดท้ายถ้าคุณทราบแล้วว่าคนที่เป็นชู้นั้นคือคุณเราอยากให้คุณถอยออกมาให้เร็วที่สุดดีกว่านะ

ข้อสาม ไม่เคยเห็นคุณสำคัญเลย ได้ยินแค่นี้คงเจ็บจี๊ดกันแล้วใช่ไหมล่ะเพราะต่อให้คนรักของคุณจะหล่อราวกับดาราหนังAVจีนแค่ไหนแต่การที่คุณคบกันมันก็ต้องเล็งเห็นถึงความสำคัญกันบ้างสิซึ่งไม่จำเป็นจะต้องมีเซอร์ไพรส์อะไรมากมายหรอกแค่มานอนดูหนังAVจีนด้วยกันในวันพิเศษนั่นก็แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจที่มีให้แล้วเพราะฉะนั้นสำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วก็อย่าได้ละเลยไม่มองเห็นถึงความสำคัญของอีกฝ่ายล่ะเพราะถ้าเป็นเช่นนี้บ่อยๆกันมาอีกครั้งความรักของคุณอาจจะไม่เป็นเหมือนเดิมอีกต่อไปยังไงล่ะ