สัญญาณที่บ่งบอกว่าหนุ่มๆกำลังชวนคุณมีเซ็กส์

เรื่องธรรมชาติของคนรักที่ทุกคนต้องมีคือเซ็กส์เนี่ยแหละและหลังจากที่พวกคุณทั้งสองได้พูดคุยแล้วดูคลิปหลุดนักศึกษามาด้วยกันมาสักพักแล้วเมื่อมีความพร้อมทั้งสองฝ่ายมันก็ถึงเวลาแล้วที่จะต้องถูกเนื้อตัวกันบ้างและอีกอย่างผู้หญิงพอถึงเวลาที่มันเหมาะกับคุณจริงๆการเตรียมพร้อมเรื่องนี้เอาไว้บ้างมันก็สำคัญไม่น้อยเลยนะแต่เราจะรู้ได้อย่างไรล่ะว่าเขาอยากมีอะไรกับเราเมื่อไหร่เพราะฉะนั้นเราไปดูกันดีกว่าว่ามันจะมีสัญญาณอะไรบ้างที่จะบอกได้ว่าเขาอยากมีอะไรกับคุณแล้วจริงๆเอาล่ะดังนั้นถ้าเตรียมใจไว้พร้อมแล้วเราไปดูกันเลย
1.ชวนไปเที่ยวที่ใหม่ๆ เมื่อคุณได้คบใครมาระยะแล้วเริ่มเกิดการไว้ใจกันการที่พวกคุณไปไหนด้วยกันสองคนมันก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วแต่หากว่าวันใดที่ชายหนุ่มของคุณชวนไปเที่ยวให้คุณคิดไว้ก่อนเลยว่าเขาจะต้องพาไปดูคลิปหลุดนักศึกษาแน่ๆโดยตอนแรกอาจจะไม่ได้ค้างคืนก่อนแต่หลังๆคุณจะเห็นได้เองว่าเขาจะชวนคุณไปค้างคืนบ่อยๆนั่นก็เพราะเขาต้องการที่จะมีเซ็กส์กับคุณไงทว่าถ้าคุณไม่พร้อมที่จะดูคลิปหลุดนักศึกษาแล้วมีเซ็กส์ร่วมกับเขานั้นก็อย่าเพิ่งตอบตกลงเด็ดขาดแล้วบอกไปตรงๆให้เขาเข้าใจว่าคุณยังไม่พร้อม
2.เชิญไปที่ห้องของเขา การที่หนุ่มๆชวนฝ่ายหญิงมาเที่ยวที่ห้องนั้นมันก็เป็นอีกสัญญาณนึงที่บ่งบอกได้แล้วว่าเขาต้องการที่จะดูคลิปหลุดนักศึกษากับคุณโดยตอนแรกอาจจะยังไม่มีอะไรมากนักแต่เชื่อเถอะว่าวันต่อไปหากเขาชวนคุณไปอีกมันจะต้องไปจบที่เรื่องอย่างว่าแน่นอนเพราะฉะนั้นคุณเองก็เตรียมใจเอาไว้เลยถ้ามันมีวันอื่นที่เขาชวนคุณไปดูคลิปหลุดนักศึกษานั่นแปลว่าเขาพร้อมแล้วที่จะมีเซ็กส์กับคุณอย่างไรล่ะ
3.ชอบพูดลามกใส่ ถ้าเกิดว่าชายหนุ่มที่คุณคบหาอยู่ชอบพูดถึงเรื่องคลิปหลุดนักศึกษาอยู่ประจำนั่นก็บ่งบอกได้อย่างชัดๆแล้วว่าเขาต้องการที่จะมีเซ็กส์กับคุณซึ่งการที่เขาทำแบบนี้นั่นก็เพื่อเป็นการทดสอบยังไงล่ะว่าคุณรู้สึกอย่างไรกับเขาเพราะงั้นถ้าส่วนตัวคุณเองยังไม่พร้อมในเรื่องนี้ก็สามารถปฏิเสธและเปลี่ยนเรื่องที่พูดคุยกันอยู่ได้แล้วไปรอวันที่พร้อมจริงๆดีกว่าเพราะถ้าคุณไม่อยากมีอะไรตอนนี้มันก็พาลให้เซ็กส์หมดสนุกเปล่าๆไงล่ะ
4.สัมผัสกายบ่อยขึ้น ในตอนที่คุณอยู่กับเขาเพียงสองคนแล้วกำลังนอนดูคลิปหลุดนักศึกษาด้วยกันจากนั้นถ้าเขาเริ่มเอามือมาจับเรือนร่างของคุณเรื่อยๆนั่นก็ฟังธงแล้วว่าเขาต้องการที่จะให้คุณร่วมรักกับเขาอีกอย่างการที่เขาแตะตัวคุณบ่อยครั้งยังเป็นการทำให้คุณหวั่นไหวด้วยฉะนั้นถ้าคุณพร้อมแล้วก็สามารถทำเขากลับได้เช่นเดียวกันนะ