ทำไงดีนะผู้หญิงจึงจะเสร็จได้เร็วมากขึ้น

การที่สาวๆจะถึงจุดสยิวได้นั้นมันไม่ใช่เรื่องกล้วยๆสำหรับพวกหนุ่มๆเลยซึ่งหรืออาจจะมีน้อยเลยล่ะที่สาวๆจะเสร็จกับหนุ่มๆและในขณะเดียวกันด้านหนุ่มๆนั้นกลับสามารถเสร็จได้มากกว่าสาวๆเยอะเลยทีเดียวและแน่นอนว่าเมื่อเป็นอย่างนี้บ่อยๆเรื่องนี้มันจะส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์อย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นสำหรับชายหนุ่มที่กำลังพยายามหาเทคนิคใหม่ๆหรือกำลังปรับเปลี่ยนบรรยากาศแบบในหนังโป๊ไทยแต่มันก็ยังใช้ไม่ได้ผลเสียทีนั้นนี้ทางเราก็เลยอยากจะมาแนะนำกลวิธีที่จะช่วยให้สาวๆเสร็จเร็วด้วยวิธีดีๆเหล่านี้กันเอาล่ะเพราะฉะนั้นมันจะมันจะต้องทำอย่างไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่านะ
1.ควรรู้ไว้ว่าหนุ่มสาวนั้นต่างกัน เราว่าหนุ่มๆเมื่อถึงจุดสยิวคงใช้ระยะเวลาสั้นๆเท่านั้นอาจจะเพราะอยากระบายเรื่องที่เจอมาในแต่ละครั้งแต่ในทางตรงกันข้ามสาวๆกลับไม่ได้เป็นเช่นนั้นแถมยังซับซ้อนกว่าที่คุณคิดเสียอีกเพราะการจะพาเธอไปถึงจุดสุดยอดได้นั้นมันขึ้นอยู่กับทางด้านจิตใจด้วยไม่ใช่เพียงแค่ด้านร่างกายเหมือนในหนังโป๊ไทยอย่างเดียวดังนั้นเราว่าการที่คุณเล็งไปที่จุดเสียวของเธอมันจึงไม่ใช่เรื่องง่ายสักเท่าไหร่ที่จะทำให้พวกเธอไปถึงจุดสุดยอดทางที่ดีหนุ่มๆก็ควรต้องทำความเข้าใจเรื่องนี้เสียก่อนนะ
2.เอ่ยถามเธอว่าจะให้คุณปลุกจุดสยิวยังไง หากคุณคิดว่าการเร่งสปีดให้สาวๆไปถึงจุดนั้นได้รวดเร็วเหมือนนางเอกหนังโป๊ไทยและเรื่องนี้มันก็สำคัญมากสำหรับคุณเราอยากจะแนะนำว่าให้คุณถามเธอไปตรงๆเลยดีกว่าว่าชื่นชอบให้เธอทำด้วยวิธีไหนนั่นก็เพราะว่าสาวๆบางคนนั้นสามารถไปถึงจุดสุดยอดจากการปลุกเร้าภายนอกได้โดยที่หนุ่มๆไม่ต้องสอดใส่เข้าไปแบบในหนังโป๊ไทยเลยด้วยซ้ำซึ่งท่าที่เหมาะและทำให้หนุ่มๆปลุกเร้าจุดเสียวของสาวๆได้ดีนั้นควรเข้าจากทางด้านหลังเนื่องจากมันสามารถเข้าได้ลึกนั่นเอง
3.ห้ามทำให้สาวๆกดดัน เมื่อใดที่หนุ่มๆใกล้ถึงจุดนั้นแล้วและก็อยากให้สาวๆเสร็จไปด้วยกันก็จงอย่าทำให้สาวๆอึดอัดหรือกดดันเชียวล่ะไม่ว่าจะเป็นการพูดให้เธอฉุกคิดหรืออะไรก็ตามเพราะคำเหล่านั้นมันอาจจะทำให้อารมณ์เสียวที่กำลังพลุ่งพล่านราวกับหนังโป๊ไทยในตอนนั้นมันชะลอลงก็ได้เพราะฉะนั้นทางที่ดีหนุ่มๆก็ควรสังเกตและดูท่าทีของสาวๆไปด้วยว่าสิ่งไหนที่คุณทำกับสาวๆแล้วเธอชอบหรือไม่ชอบเพียงเท่านี้มันก็สามารถทำให้หนุ่มๆจับจุดได้ถูกต้องแล้วว่าควรทำอย่างไรให้สาวๆนั้นไปถึงจุดสุดยอดได้ตามที่เธอต้องการแถมยังสร้างความสุขสมให้กับทั้งสองฝ่ายโดยที่ไม่ต้องรับแรงกดดันอีกด้วยนะ