รู้แล้วรีบเลี่ยงซะต้นเหตุสำคัญที่ทำให้พวกคุณเบื่อเซ็กส์ได้

เราว่าเรื่องนึงที่จะทำให้คู่รักจบกันไปได้ง่ายๆเลยนั่นก็คืออาการเบื่อการร่วมรักเนี่ยแหละยิ่งถ้าคนใดคนนึงทำให้อีกคนรอเก้อนั้นเราเชื่อว่านี่จะส่งผลร้ายแรงกับเรื่องบนเตียงและความรักของคุณอย่างแน่นอนซึ่งแน่ละว่าเมื่อมีเหตุการณ์เช่นนั้นเกิดคุณพวกคุณคงต้องมือกันไปและไม่ได้ดูหนังเรทอาร์ด้วยกันอีกอย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่อะไรไม่ดีมันจะเกิดขึ้นนั้นทางที่ดีพวกเราไปดูสาเหตุที่ทำให้พวกคุณเบื่อการร่วมรักสักหน่อยนะซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปดูกันเลยดีกว่าและรับรองได้เลยว่ามันจะช่วยให้อาการเบื่อหายไปได้แน่นอน
1.การร่วมรักไร้สีสันสุดๆ เมื่อใดที่การร่วมรักของคุณมันเรียบง่ายทุกครั้งเหมือนในหนังเรทอาร์รึอีกฝ่ายไม่ได้สนุกไปกับคุณนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้การร่วมรักของคุณไร้สีสันสุดๆเลยล่ะและด้วยเหตุนี้มันก็จะทำให้คู่ของคุณเบื่อการร่วมรักโดยไม่รู้ตัวนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่ความรักของคุณมันจะต้องจบลงเพราะเรื่องนี้แนะนำว่าคุณควรหาความแปลกใหม่หรือความน่าตื่นเต้นมาให้กับเรื่องบนเตียงของคุณบ้างจะดีกว่าเพียงเท่านี้อาการเบื่อเหล่านั้นก็จะหายไปจากการร่วมรักของคุณแล้วล่ะและนี่ก็คืออีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เรื่องบนเตียงของคุณน่าเบื่อเช่นกัน
2.คุณบ่ายเบี่ยงบ่อยครั้ง การที่คุณบ่ายเบี่ยงที่จะร่วมรักกับคู่คุณบ่อยๆนั้นนี่ก็อาจทำให้พวกเขาท้อใจได้เช่นเดียวกันซึ่งเมื่อมันมีเหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นบ่อยๆนั้นบอกเลยว่ามันจะส่งผลกระทบอ่างหนักกับความสัมพันธ์ของคุณอย่างแน่นอนหรือดีไม่ดีมันอาจจะทำให้คุณกับเขาไม่ดูหนังเรทอาร์ร่วมกันอีกเลยก็ได้แถมนอกจากนี้มันยังทำให้อาการเบื่อการร่วมรักเกิดขึ้นกับคู่คุณได้ง่ายๆด้วยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่อาการเบื่อมันจะเกิดขึ้นแนะนำว่าคุณอย่าบ่ายเบี่ยงที่จะร่วมรักกับคู่ของคุณบ่อยๆจะดีกว่านะ
3.รุกอยู่ฝ่ายเดียวเท่านั้น สำหรับคนใดที่มักจะจู่โจมฝ่ายเดียวและไม่นัวเนียให้กับคู่คุณแบบในหนังเรทอาร์เลยนั้นบอกเลยว่าไม่นานคุณคงได้โดนพวกเขาทิ้งอย่างแน่นอนอีกทั้งนอกจากนี้มันยังทำให้คู่ของคุณเกิดอาการเบื่อการร่วมรักและไม่อยากดูหนังเรทอาร์กับคุณอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อไม่ให้เรื่องนี้ส่งผลกับความสัมพันธ์และเรื่องบนเตียงของคุณเราแนะนำว่าให้คุณนัวเนียหรือเล้าโลมคนรักของคุณก่อนจะร่วมรักเสียบ้างจะดีกว่าเพียงเท่านี้อาการเบื่อการร่วมรักที่กล่าวมาข้างต้นมันก็จะไม่เกิดขึ้นกับคู่ของคุณแล้วล่ะ